พิมพ์สติกเกอร์และฉลากสินค้า

พิมพ์สติกเกอร์ และ ฉลากสินค้า (Sticker label) ในปัจจุบันมีผู้ประกอบการ พ่อค้าแม่ค้าหลายรายที่ทำธุรกิจ สิ่งสำคัญที่ไม่แพ้ตัวสินค้าคือเรื่องของแบรนด์ ในการสร้างสินค้าให้คนจดจำคงหนีไม่พ้นเรื่องของตราสินค้าหรือฉลากสินค้า

...

ไม่ว่าจะเป็น สติกเกอร์ติดแก้ว, สติกเกอร์ติดขวดสบู่, สติกเกอร์ติดกล่องขนม, ฉลากสินค้า OTOP, สติกเกอร์ติดสินค้า เพราะเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงอัตลักษณ์ของแบรนด์ ทาง Piggy Design จึงมุ่งมั่นและทุ่มเทในการสร้างสรรค์และผลิต สติกเกอร์และฉลากสินค้าที่มีคุณภาพดี ความคมชัดสูง กันน้ำ ฉีกไม่ขาด โดยใช้วัสดุมีคุณภาพสูงกว่าท้องตลาด ในราคาที่ถูกกว่า ใช้เวลาผลิตรวดเร็วด้วยทีมผลิตคุณภาพ และเครื่องจักรที่ทันสมัย เพื่อส่งมอบสติกเกอร์และฉลากสินค้าที่คุณภาพดีที่สุด โดยใช้เวลาผลิตเพียง 1-2 วันเท่านั้น อีกทั้งยังมีบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศอีกด้วย

พิมพ์สติกเกอร์ และ ฉลากสินค้า (Sticker label) ในปัจจุบันมีผู้ประกอบการ พ่อค้าแม่ค้าหลายรายที่ทำธุรกิจ สิ่งสำคัญที่ไม่แพ้ตัวสินค้าคือเรื่องของแบรนด์ (Branding) ในการสร้างสินค้าให้คนจดจำคงหนีไม่พ้นเรื่องของตราสินค้า หรือฉลากสินค้า ไม่ว่าจะเป็น สติกเกอร์ติดแก้ว, สติกเกอร์ติดขวดสบู่, สติกเกอร์ติดกล่องขนม, ฉลากสินค้า OTOP, สติกเกอร์ติดสินค้า เพราะเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงอัตลักษณ์ของแบรนด์ ทาง Piggy Design จึงมุ่งมั่นและทุ่มเทในการสร้างสรรค์และผลิต สติกเกอร์และฉลากสินค้าที่มีคุณภาพดี ความคมชัดสูง กันน้ำ ฉีกไม่ขาด โดยใช้วัสดุมีคุณภาพสูงกว่าท้องตลาด ในราคาที่ถูกกว่า ใช้เวลาผลิตรวดเร็วด้วยทีมผลิตคุณภาพ และเครื่องจักรที่ทันสมัย เพื่อส่งมอบสติกเกอร์และฉลากสินค้าที่คุณภาพดีที่สุด โดยใช้เวลาผลิตเพียง 1-2 วันเท่านั้น อีกทั้งยังมีบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศอีกด้วย

ราคาพิมพ์สติกเกอร์

ติดต่อเรา

ลูกค้าสามารถติดต่อเราได้จากช่องทางต่อไปนี้

Add Line

หรือ ID : @piggydesigner

Facebook

หรือ piggydesigner

ทำไมต้องพิมพ์สติกเกอร์หรือฉลากสินค้ากับเรา ?

เราใส่ใจทุกกระบวนการตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบจนถึงขั้นตอนการผลิต เพื่อให้ได้นามบัตรที่สวยงาม แตกต่าง มีเอกลักษณ์เฉพาะ เราเลือกวัสดุคุณภาพสูงเพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับสิ่งที่ดีที่สุด กันน้ำ ฉีกไม่ขาด ติดแน่น เราคิดราคาถูกและมีบริการจัดส่งฟรีเพื่อแทนคำขอบคุณที่เลือกและไว้วางใจ ให้ Piggy Design ได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของธุรกิจคุณ

ตัวอย่างผลงาน

ตัวอย่างผลงานของเรา